Trường ĐH Bách khoa ký kết thỏa thuận hợp tác với SAWACO

Chiều 09/01, tại HT A4 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Bách khoa với Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (SAWACO).

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Bách khoa với Tổng công ty cấp nước Sài Gòn

Tham dự lễ ký kết, về phía SAWACO có ông Nguyễn Thanh Sử - Phó Tổng GĐ; ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng GĐ; ông Bùi Minh Ngọc - Trưởng phòng CNTT; bà Nguyễn Dương Nguyệt Ngân - Phó Trưởng phòng Giảm thất thoát nước; ông Trần Cường - Phó trưởng phòng CNTT; ông Võ Toàn - Phó trưởng phòng KHĐT và đại diện lãnh đạo các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc.

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ký kết

Về phía ĐH Bách khoa, có PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Văn Thăng - Trưởng phòng KHCN&DA; ThS Trần Đại Nguyên - Phó trưởng khoa Cơ khí; TS Huỳnh Phú Minh Cường - Phó Trưởng khoa Điện - Điện tử; TS Phạm Trần Vũ - Trưởng khoa KH&KT Máy tính; PGS.TS Võ Lê Phú - Trưởng khoa Môi trường & Tài Nguyên; TS Lưu Xuân Lộc - Phó trưởng khoa KT Xây dựng; TS. Nguyễn Lê Dũng và TS Vũ Anh Quang - Phó trưởng phòng QHĐN; ThS Trần Việt Toàn - Phó trưởng phòng TCTC & SV; Thầy Lê Đình Hiệp - Giám đốc TT GIS; PGS.TS Nguyễn Tấn Tiến - GĐ Phòng TNTĐ Điều khiển Số.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, từ nhiều năm trước đây, nhà trường đã xây dựng kế hoạch đào tạo gắn liền với thực tiễn, đầu tư nâng chất cơ sở vật chất để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên. Nhà trường xác định SAWACO là đối tác chiến lược lâu dài trong các chương trình hợp tác triển khai đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.PGS.TS Nguyễn Danh Thảo và ông Nguyễn Thanh Sử thực hiện nghi thức ký kết dưới sự chứng kiến của hai bên

Ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng Giám đốc SAWACO đã bày tỏ nhiều niềm vui khi được hợp tác với trường ĐH Bách khoa. Ông cũng bày tỏ niềm hy vọng, lễ ký kết thoả thuận hợp tác này sẽ mang đến nhiều hoạt động hợp tác thiết thực và sâu rộng hơn nữa, đáp ứng được lợi ích cùng phát triển của đôi bên.

Đại diện hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm sau ký kết

Theo nội dung ký kết, thỏa thuận toàn diện này đặt nền tảng cho hợp tác giữa hai bên phục vụ cho ba mục đích: giáo dục, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của trường ĐH Bách khoa; đồng thời ứng dụng công nghệ, tăng cường nguồn nhân lực chất lượng cho SAWACO. Sự kiện này là sự đánh dấu quan trọng về đào tạo, thực hiện những dự án mang lại giá trị cho cả hai đơn vị nhằm phát huy thế mạnh, tiềm lực vốn có của hai bên; hướng đến sự phát triển hai bên cùng có lợi.

Nguồn: www.hcmut.edu.vn